News

Bao giờ mới lớn đây, các bạn trẻ? (Phần 2)

Phần lớn các công ty chỉ “dám” để sinh viên làm những việc vô thưởng vô phạt vì sợ họ làm hỏng việc. Không nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chào đón sinh viên, nhận ra tiềm năng to lớn của họ cũng như khả năng đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp như Primehome. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Primehome luôn luôn đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nhờ chinh sách trọng dụng và ưu đãi nhân tài.Vậy đến với Primehome, bạn được gì và cần gì?

Bí quyết dẫn lối thành công của chúng tôi là kinh doanh bất động sản nhưng không hề “bất động” một chút nào: chúng tôi luôn tìm kiếm các bạn trẻ năng động, dám nghĩ, dám làmdám “xê dịch” khỏi vùng an toàn, luôn hướng đến sự cách tân, đổi mới trong tư duy kinh doanh. Đến với Primehome, bạn sẽ được trải nghiệm thứ văn hóa “độc nhất vô nhị” không thể tìm kiếm ở nơi nào khác cùng những lợi ích vượt ngoài mong đợi:

 

  • Năng động hơn, dám nghĩ hơn, dám làm hơn nữa: Mỗi nhân viên khi đi làm, đặc biệt là các bạn sinh viên, đều mong học hỏi được một điều gì đó và phát triển cá nhân. Bản thân doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn ưu tiên những sinh viên năng động, đơn giản bởi chúng tôi tự tin sẽ giúp cho các bạn phát triển khả năng nàyhơn nữa trong môi trường Primehome. Mọi ý tưởng mới đều được khuyến khích, mọi sáng kiến đột phá đều được khích lệ và rất có thể sẽ được đưa vào áp dụng thực tế. Từ đó, chính các bạn sinh viên là những người có thể đóng góp những giá trị rất lớn vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

 

  • Vừa hợp tác vừa cạnh tranh: Hợp tác ăn ý trong những dự án chung của công ty để đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất có thể, nhưng cũng đồng thời cạnh tranh để khẳng định bản thân. Sự cạnh tranh này hoàn toàn lành mạnh và đều trên tinh thần cùng có lợi, cùnh nhau phát triển vì mục tiêu chung. Điều này cực kì có lợi cho các bạn sinh viên, bởi nó thúc đẩy các bạn luôn tìm tòi, sáng tạo, đưa ra ý tưởng mới, từ đó gúp các bạn học được nhiều hơn trong công việc và tích lũy them nhiều kinh nghiệm. Làm việc trong một môi trường mà mọi người luôn luôn cầu tiến và cạnh tranh, bạn không thể đứng im để rồi bị tụt lại phía sau!!!

Vừa học hỏi vừa mở rộng mối quan hệ, tại sao không?

 

  • Văn hóa gia đình: Nghiêm túc trong công việc, nhưng Primehome thực sự là một gia đình. Đặc biệt là các anh chị lãnh đạo cực kì quan tâm đến nhân viên: bên cạnh nhắc nhở công việc, anh chị để ý chăm sóc nhân viên từng chút một, và thường xuyên đưa ra những lời khuyên tuy nhỏ nhưng có giá trị trong từ tác phong công việc: như gọi điện cho khách hàng phải như thế nào, viết content sao cho hay, … cho đến cuộc sống thường ngày như ngành gì nên học, những kĩ năng gì nên trang bị, … Được làm việc gần các sếp là cơ hội cực kì lớn để các bạn học hỏi trực tiếp và nhanh nhất từ họ, cũng như mở rộng mối quan hệ nhanh chóng.

 

 

  • Primehome luôn luôn tự hào về văn hóa doanh nghiệp – văn hóa gia đình này, bởi trên tất cả, chúng tôi là một gia đình! Dù có nghiêm túc trong công việc hay cạnh tranh, mục đích cuối cùng vẫn là cùng nhau phát triển, học hỏi để ngày càng hoàn thiện bản thân và đóng góp cho sự phát triển của công ty!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *